SINH NHẬT MINISTOP LẦN THỨ 9: MUA LÀ CÓ QUÀ! | Chiến dịch・Khuyến mãi | MINISTOP
Trang chủ / Khuyến mãi và sự kiện / SINH NHẬT MINISTOP LẦN THỨ 9: MUA LÀ CÓ QUÀ!

Chi tiết khuyến mãi

SINH NHẬT MINISTOP LẦN THỨ 9: MUA LÀ CÓ QUÀ!

19-11-2020

I. THỜI GIAN
Từ 18/11 đến 08/12/2020

II. PHẠM VI THỰC HIỆN
Chương trình áp dụng trên toàn bộ hệ thống cửa hàng MINISTOP (không bao gồm MINISTOP – Ex), trừ những cửa hàng nằm trong khu vực bệnh viện và trường học không được áp dụng khuyến mãi theo quy định từ Bộ Công Thương.
Chương trình không áp dụng cho khách hàng mua online qua dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3 như Grab, Now, Baemin.

III. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Toàn bộ khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi và quốc tịch, không bao gồm nhân viên đang làm việc tại MINISTOP Việt Nam.

IV. CÁCH THỨC THAM GIA
Quý khách mua sắm tại MINISTOP từ 18/11 đến 08/12/2020 với hóa đơn hợp lệ(*) từ 50.000VND sẽ 100% nhận được 01 voucher mua sắm và 01 mã dự thưởng hiển thị ngay trên hóa đơn.
Khách hàng scan QR code trên hóa đơn hoặc gõ tìm kiếm MINISTOP Vietnam Offical trên Zalo app để truy cập trang minigame của chương trình, nhập mã dự thưởng và tiến hành mở game tìm vận may.

V. DANH SÁCH GIẢI THƯỞNG
Trọn bộ giải thưởng hấp dẫn trong minigame bao gồm:
• 05 IPhone 12 128GB
• 20 Chỉ vàng hình Mimippu
• 500 Vé xem phim 2D CGV
• 2450 Thẻ cào điện thoại bất kỳ
Ngoài ra, đừng quên hàng triệu voucher MINISTOP (giá trị 5000VND, 10000VND, 50000VND) không giới hạn xuất hiện cuối hóa đơn hợp lệ(*) trong thời gian diễn ra chương trình bạn nhé!

VI. CÁCH THỨC NHẬN QUÀ
Khách hàng trúng giải điền đầy đủ và chính xác thông tin nhận thưởng ở cuối trang minigame:
• Giải thẻ cào điện thoại và vé xem phim sẽ được gửi trực tiếp về tài khoản Zalo của quý khách hàng trúng giải.
• Các giải IPhone 12 và Vàng Mimippu sẽ được trao trực tiếp ở lễ trao giải khi kết thúc chương trình. MINISTOP sẽ liên hệ khách hàng trúng giải trong vòng từ 3-5 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật) để thông báo thời gian và điạ điểm nhận giải.

VII. QUY ĐỊNH CHUNG
- (*)Hóa đơn hợp lệ là hóa đơn từ 50.000VND có ít nhất 1 sản phẩm tham gia chương trình(**), không bao gồm các sản phẩm rượu, bia, thuốc lá, không thanh toán bằng voucher, không thanh toán dịch vụ bên thứ 3 như Payoo, Lazada,…
(Hóa đơn 100.000VND có 2 sản phẩm của nhà tài trợ sẽ được 02 mã tham gia, hóa đơn 150.000VND có 3 sản phẩm của nhà tài trợ sẽ được 03 mã tham gia,…)
(**) Danh sách sản phẩm tham gia chương trình xem trực tiếp tại cửa hàng hoặc truy cập website: ministop.vn, fanpage: MINISTOP Vietnam.
- MINISTOP có quyền sử dụng thông tin, hình ảnh của người tham gia vào các hoạt động kinh doanh, quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị sau khi có sự đồng ý của người tham gia thông qua việc nhấn nút tham gia minigame.
- Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia, MINISTOP giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham dự trong thời gian sớm nhất.
- MINISTOP giữ quyền chính được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang web.
- MINISTOP có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu MINISTOP phát hiện người tham gia đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như tính trung thực của chương trình.
- Trong trường hợp MINISTOP nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi cố tình vi phạm thể lệ trong quá trình tham gia chương trình thì MINISTOP có toàn quyền loại bỏ người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.
- Bất kỳ người tham dự nào vi phạm những quy định và thể lệ của chương trình đều sẽ bị loại.
- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, MINISTOP sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của MINISTOP là kết quả cuối cùng.
- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài (028) 3510 6780 nhánh 117.


DS-san-pham-tham-gia-sinh-nhat-lan-9.

• Thời gian: 18-11-2020 đến 08-12-2020

Về trang trước