CHƯƠNG TRÌNH: QUAY NGAY - cơ hội QUÀ LIỀN TAY!! | Chiến dịch・Khuyến mãi | MINISTOP
Trang chủ / Khuyến mãi và sự kiện / CHƯƠNG TRÌNH: QUAY NGAY - cơ hội QUÀ LIỀN TAY!!

Chi tiết khuyến mãi

CHƯƠNG TRÌNH: QUAY NGAY - cơ hội QUÀ LIỀN TAY!!

08-08-2020

I. THỜI GIAN
Từ 15/07 đến 11/08/2020
II. NỘI DUNG
Quý khách mua sắm tại MINISTOP từ 15/07 đến 11/08 với hóa đơn từ 35.000VND sẽ nhận được 01 mã dự thưởng hiển thị ngay trên hóa đơn (70.000VND = 02 mã, 105.000VND = 03 mã,...). Truy cập trang web http://ministop.vn/health/ điền chính xác mã dự thưởng và tiến hành quay số.

Danh sách giải thưởng:
- 40 Máy lọc không khí Xiaomi 3H
- 40 Cân thông minh Xiaomi
- 40 Vòng đeo tay thông minh Xiaomi
- 20 Gói bảo hiểm sức khỏe Generali 300 triệu đồng(*)
- 10,000 Voucher mua hàng tại Ministop mệnh giá 30,000 VND

Lưu ý:
- (*)Bảo hiểm chỉ áp dụng cho quý khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 59 tại thời điểm mua bảo hiểm
- Không áp dụng cho hóa đơn mặt hàng bia, rượu, thuốc lá
- Không áp dụng khi thanh toán bằng voucher, thanh toán qua bên thứ 3 như Lazada, Payoo,…
- Quý khách hàng giữ lại hóa đơn để đổi quà

Cách thức nhận quà:
Khách hàng trúng giải điền đầy đủ thông tin nhận thưởng ở cuối trang web quay số, MINISTOP sẽ liên hệ với người trúng giải trong vòng 3-5 ngày làm việc thông qua số điện thoại và email (không tính thứ Bảy, Chủ Nhật) để xác nhận thông tin và thời gian trao giải. Riêng giải thưởng voucher, MINISTOP sẽ gửi trực tiếp qua số điện thoại của người trúng giải trong vòng 7 ngày (không tính thứ Bảy, Chủ Nhật).

Quy định chung:
- Hóa đơn hợp lệ là hóa đơn còn nguyên vẹn, không lủng lỗ
- Đối tượng tham gia: Toàn bộ khách hàng của MINISTOP
- Đối tượng không được tham gia: nhân viên hiện đang làm việc tại MINISTOP
- MINISTOP có quyền sử dụng thông tin của người tham gia vào các hoạt động kinh doanh, quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị sau khi có sự đồng ý của người tham gia thông qua việc nhấn nút tham gia chương trình.
- Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia, MINISTOP giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham dự trong thời gian sớm nhất.
- MINISTOP giữ quyền chính được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang web.
- Trong trường hợp MINISTOP nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi cố tình vi phạm thể lệ trong quá trình tham gia chương trình thì MINISTOP có toàn quyền loại bỏ người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.
- Bất kỳ người tham dự nào vi phạm những quy định và thể lệ của chương trình đều sẽ bị loại.
- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, MINISTOP sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của MINISTOP là kết quả cuối cùng.
- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài (028) 3510 6780 nhánh 113.

-------------------
* Theo quy định của Bộ Công Thương, tất cả các chương trình khuyến mãi sẽ không áp dụng tại các cửa hàng MINISTOP trong địa bàn Trường học, Bệnh viện...

• Thời gian: 15-07-2020 đến 11-08-2020

Về trang trước